028 7303 4668

info@hahaho.vn

Đăng ký
HAHAHO
HAHAHO

THACO Group chính thức khởi động hành trình Chuyển đổi số cùng HAHAHO

Trang chủ » Articles » THACO Group chính thức khởi động hành trình Chuyển đổi số cùng HAHAHO

July 13, 2022

Written by: Hương Giang

THACO Group chính thức khởi động hành trình Chuyển đổi số cùng HAHAHO

HAHAHO hợp tác cùng THACO Group

Sau 25 năm hình thành và phát triển, THACO Group từ một công ty chuyên nhập khẩu xe cũ, cung cấp vật tư phụ tùng sửa chữa xe hơi đã phát triển vượt bậc, vươn tầm Đông Nam Á từ khi hình thành tập đoàn đa ngành với những cái tên sừng sỏ trên thị trường trong và ngoài nước: THACO AUTO, THAGRICO, THACO Industries, THADICO, THILOGY, THISO.

Với tầm nhìn trở thành một tập đoàn đa ngành hàng đầu ASEAN, phát triển bền vững, hội nhập khu vực và thế giới, ban lãnh đạo tập đoàn THACO Group thể hiện sự quyết tâm triển khai nghiêm túc với kì vọng dẫn đầu xu hướng chuyển đổi số đang rất “nóng” tại thị trường Việt Nam.

Vinh dự được đồng hành cùng tập đoàn THACO Group, Công ty Cổ phần Công nghệ Hệ sinh thái số HAHAHO đã có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Chuyển đổi số và Tự động hoá quy trình. HAHAHO đã và đang mang lại những giá trị tiềm lực và hiệu quả trong xu thế tinh gọn quy trình xử lý hành chính của doanh nghiệp hiện nay thông qua phần mềm hỗ trợ BPMS (Business Process Management System). Bằng những kinh nghiệm, thành tựu triển khai thành công phần mềm chuyển đổi số cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Đồng Tâm Group, Hoa Sen Group, QTSC,.., HAHAHO tự hào được tiếp nối, thực hiện sứ mệnh hỗ trợ tập đoàn THACO Group chuyển đổi số toàn diện.

Trải qua thời gian nghiên cứu, khảo sát và trao đổi chuyên sâu với đội ngũ chuyên gia của HAHAHO, tập đoàn THACO Group chính thức khởi động “chuyến hành trình” chuyển đổi số quy trình nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp. Số hóa toàn bộ dữ liệu và quy trình vận hành được xem là chiến lược mũi nhọn được ban lãnh đạo và toàn bộ đội ngũ trong ban điều hành của tập đoàn lựa chọn, hướng tới tăng trưởng bứt phá, nâng cao kỹ năng quản lý và phát triển nguồn lực cho THACO Group.

Ông Nguyễn Anh Toàn khẳng định mong muốn triển khai, chuyển đổi số các quy trình một cách nhanh chóng và quyết liệt với toàn bộ đội ngũ tập đoàn và HAHAHO: “Tiến hành chuyển đổi số và triển khai, áp dụng phần mềm trong tất cả các quy trình vận hành nội bộ là nhiệm vụ được công ty xếp vào danh sách những việc cần được ưu tiên hàng đầu và phải hoàn thành theo đúng tiến độ”.

Xin trân trọng cảm ơn tập đoàn THACO Group đã tin tưởng, lựa chọn HAHAHO là người bạn đồng hành trên hành trình chuyển đổi số đầy khát vọng nhân dịp chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập tập đoàn. Kính chúc dự án “Liên kết sức mạnh số” giữa THACO Group và HAHAHO sẽ là cú hích chuyển đổi số vượt bậc và thành công rực rỡ.

Phạm Hoàng Bảo Ngọc

Tác giả

Hương Giang

One Comment

  1. Thái Hoà 14 July, 2022 at 2:47 pm - Reply

    Thaco và HAHAHO duyên quá! Chúc cả 2 công ty HỒNG PHÁT, THÀNH CÔNG.

Leave A Comment

Title

Go to Top